Menu
header photo

Địa Chỉ phá thai an toàn tphcm

Phá thai an toàn ở thành phố Hồ Chí Minh

Nhịp sống hiện đại, nền công nghiệp phát triển nhanh kéo theo hàng loạt các căn bệnh phụ khoa, dẫn đến gây nên ko nhỏ đến tâm lý, sức khỏe cũng như khả năng sinh sản. Do vậy, trung tâm y tế phụ khoa http://phathaiantoanhcm.com nào tốt luôn là vấn đề luôn được đa số phụ nữ đàn bà quan tâm.

Mọi người bệnh cơ bản băn khoăn câu hỏi về tiêu chí để đánh giá một cơ sở y tế phụ khoa uy tín – chất lượng.

Thực tế cho thấy, một trung tâm y tế phụ khoa uy tín buộc phải hội đủ các yếu tố như: cơ sở vật chất hiện đại, thiết mắc y tế tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ c.khoa giỏi cũng như giàu kinh nghiệm, biện pháp khám chữa trị căn bệnh đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Đặc biệt là mức giá nên hợp lý, được công khai minh bạch cũng như in hóa đơn rõ ràng theo quy định của bộ y tế.

Đa số bệnh nhân đến khám và điều trị tại đại đông đều có những phản hồi vô cùng tích cực như: “phòng khám phụ khoa đại đông tphcm luôn thực hiện các điều khá thiết thực để đảm bảo hiệu quả chữa trị, phục hồi kịp thời, y đức b.sĩ cũng khá tốt” - chị nguyệt ở biên hòa (đồng nai) cho biết.

Kết quả hình ảnh cho phathaiantoan hcm

Bây giờ, phòng khám nam khoa đại đông đang mở rộng xây dựng bệnh viện chất lượng cao, tạo sự thuận tiện cho bệnh nhân, đồng thời nâng cao tính an toàn cũng như hiệu quả trong công tác kiểm tra trị căn bệnh, tuân thủ theo tiêu chuẩn chẩn đoán điều trị quốc tế.

Với tôn chỉ hoạt động: “tất cả vì sức khỏe cũng như lợi ích của bệnh lý nhân”, ngoài việc kiểm tra chữa trị căn bệnh, hằng năm phòng khám đại đông cũng thực hiện khá nhiều chương trình từ thiện, chương trình tăng sức khỏe cộng đồng, khám miễn phí, một số chương trình ưu đãi giảm chi phí thủ thuật phong kham da khoa dai dong, liệu trình điều trị lúc đặt hẹn kiểm tra trước hoặc vào một số dịp lễ tết trong năm. Hỗ trợ số tiền xăng xe, cơm trưa và chỗ ở cho người bệnh tương đối khó khăn cũng như người bệnh ở xa… đây là các chương trình thiết thực được khá nhiều người bệnh nhận ra và đánh giá cao.

Đặc biệt, phòng khám đại đông còn mời bác sĩ chuyên sản phụ khoa bích lê – từng làm việc tại hoa kỳ về trực tiếp tham gia cố vấn, thăm khám và chữa. Ông đã từng khá nhiều lần phát biểu luận văn tại hội nghị y học chuyên phụ khoa và có ý tưởng mở rộng một số kỹ thuật chữa được thế giới công nhận.

Bệnh viện đã nhận được rất nhiều đánh giá của người bệnh lên các trang diễn đàn, mạng xã hội như:

“khi đến thăm khám ở phòng khám đại đông tôi thấy giá cả vô cùng hợp lý, không thu phí lộn xộn, mà còn có b.sĩ lâu năm trực ca. Cuối tuần hoặc ngày lễ, tết muốn kiểm tra bệnh, chỉ phải lên mạng đăng ký số kiểm tra trước là được” - chị nguyễn thanh l. – quận 5 cho hoặc.

Cùng chung nhận xét tích cực, chị thúy ở quận 9 cho biết: “môi trường cơ sở y tế sạch sẽ, thái độ của nhân viên y tế khá thân thiện, hiệu quả trị được đảm bảo. Đó là lý do mấy năm qua tôi tin tưởng lựa chọn khám điều trị bệnh lý tại cơ sở y tế đại đông”.

Đại diện lãnh đạo phòng khám đại đông nói: “cố gắng khiến hàng đầu luôn là mục tiêu của chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi cảm thấy vẫn chưa đủ. Chúng tôi thường ko ngừng học hỏi chi phí hút thai ở bệnh viện từ dũ và nỗ lực hơn để đem đến cho bệnh nhân chất lượng y tế hàng đầu với mức kinh phí hợp lý hơn nữa”.