Menu
header photo

Địa Chỉ phá thai an toàn tphcm

Phương pháp phá thai 10 tuần tuổi an toàn

Tôi có thể thai có thể 10 tuần thì phát hiện ra thai mắc dị tật về tim. Tôi không muốn con mình sản xuất bị bệnh lý nếu không phải đã bàn với chồng chuyện nạo phá thai. Tôi cũng có khả năng tìm hiểu về các phương pháp phá thai an toàn hiện giờ mặc dù vậy bởi phá thai 10 tuần có thể vô cùng rất nhiều luồng kiến thức không giống nhau buộc phải vẫn vô cùng mơ hồ. Mong bác sỹ hãy đến mình phát hiện thai 10 tuần mắc dị tật cần đình chỉ bằng cách nào?

Trả lời:
Chào bạn,
Chúng mình biết dị tật thai là điều mà bạn không ý, thế nhưng bạn gái chồng bạn đã lựa chọn phá thai an toàn để con ko bắt buộc ghánh chịu cảnh ốm đau bệnh tật thì chúng em hút thai 10 tuần tuổi cũng có chỉ định về phương pháp đình chỉ thai 10 tuần tuổi như sau:
Phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp nhất ở trong tình trạng thai 10 tuần tuổi của bạn đó là phá thai an toàn ngoại khoa (hút chân không). Kỹ thuật này hay thực hiện đối với thai từ 8 – 12 tuần. Đây là một thủ thuật sử dụng dụng cụ hút chân không để hút thai bên trong tử cung, chấm dứt thai nghén, mang kết quả tới 98%.

Kỹ thuật nạo phá thai này nên còn được thực ngày nay những trung tâm y tế chuyên khoa, bác sỹ có thể chuyên sĩ chuyên khoa cao cũng như trang thiết bị y học hiện đại. Nếu không thì khả năng xảy ra biến chứng như sót thai, băng huyết, thủng tử cung,…sẽ không thể rộng rãi. Hơn nữa cũng buộc phải nhấn cao rằng, tuổi thai càng cao thì thủ thuật phá thai càng phiền hà và có thể nguy cơ gây ra những biến chứng khá lớn hơn, bởi thế phá thai 10 tuần tuổi, nếu ko thể tiếp tục thai kỳ bạn nên cho trung tâm y tế sớm để có khả năng hướng khắc phục sớm.

Do đó mà bạn phải đến những trung tâm y tế cao hay bệnh viện phụ sản để những bác sỹ quan sát, khám thai cũng như nhắt ra phương pháp nạo phá thai, kết quả.
Bạn cũng cần chú ý rằng, sau khi nạo phá thai ko buộc phải thai 10 tuan co pha duoc khong quan hệ tình dục nhanh chóng, trên cũng kiêng một tháng tới cho khi thân thể hồi phục đa số đồng thời quan tâm nghỉ ngơi, dưỡng chất gần như. Nếu có khả năng kế hoạch sinh con tiếp theo thì hãy tham khảo quan điểm tư vấn của bác sỹ.

Mong rằng một số thông tin này đã phần nào giúp bạn giải đáp hay thắc bị về trục trặc “thai 10 tuần mắc dị tật cần đình chỉ bằng biện pháp nào?”.