Menu
header photo

Địa Chỉ phá thai an toàn tphcm

Thai 4 tuần tuổi phá bằng phương pháp nào hiệu quả

Tôi có chu kỳ kinh nguyệt vô cùng đều, khoảng 31 ngày. Do chưa kết hôn bắt buộc khi quan hệ, vợ chồng tôi đều phòng ngừa thai bằng cách xuất tinh ngoài âm hộ. Mặc dù vậy ko hiểu sao tháng này tôi bị mất kinh, tôi băn khoăn liệu có phải vì bản thân đã mang thai hay ko và nếu đúng thì tính đi theo chu kỳ kinh của mình có lẽ thai đã được 4 tuần tuổi. Hiện nay tôi không thể duy trì thai được, xin hỏi phá thai 4 tuần tuổi có được không? Mong bác sỹ thường kịp thời giải đáp giùm. Chân thành cảm ơn bác sỹ.

Trả lời:
bạn thân mến,

phòng khám đại đông hcm đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi nắm rõ những điều bạn đang băn khoăn cũng như ước muốn. Bởi vậy, chúng tôi thường có vài ý kiến về vấn đề “phá thai bằng thuốc 4 tuần tuổi được không?” Của bạn ngay sau đây:

Thứ nhất, tuổi thai được tính hiện ra từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh tóm lại, không nhìn thấy liệu bạn đã tính chính xác tuổi thai của mình hoặc chưa cũng như bạn cũng không phổ biến đủ thông tin về ngày tháng cuối của chu kỳ kinh của mình nên chúng tôi không thể chắc chắn có bắt buộc thai của bạn đã 4 tuần tuổi hay không. Hơn nữa, việc dự đoán ngày đi theo chu kì kinh chỉ mang tính chính xác khá, muốn chi tiết hơn, bạn phải phải bắt gặp bác sỹ thăm khám cũng như siêu âm để chẩn đoán tuổi thai.

Thứ 2, bạn cũng bắt buộc nhận thấy rằng, có thai 4 tuần phá bằng cách nào khó để nhận nhận thấy do lúc đấy thai chưa vô tử cung, nếu như dùng que thử thai bạn có thể nhận thấy hai vạch mờ hoặc hơn thế nữa chỉ có 1 vạch. Đưa cần bạn không bắt buộc vội kết luận, hãy đợi thêm 1, hai tuần nữa, khi thai thực sự đã nằm vô tử cung, lúc siêu âm bác sỹ sẽ cho bạn biết hình ảnh cụ thể.

Thứ 3, với thắc mắc “phá thai bằng thuốc 4 tuần tuổi được không?” Của bạn. Mặc dù phá thai an toàn bằng thuốc là phương pháp được dùng cho một số hiện tượng thai dưới 7 tuần tuổi cũng như thai phụ ko bị những căn bệnh tuyến thượng thận, chữa corticoits dài ngày, khá ít máu vô cùng lớn, hay rối loạn đông máu… mặc dù vậy như đã nói ở lên trên, thai 4 tuần tuổi chưa vào tử cung bắt buộc có khả năng ko thể thực hiện nạo phá thai bằng thuốc được. Khá ít nhất để tuân thủ được kỹ thuật này, bạn cũng nên bắt buộc đợi đến lúc thai được 5 tuần và nhất thiết phải có ý kiến của bác sỹ.

Thứ 4, việc bạn phòng tránh thai bằng lối xuất tinh bên ngoài vùng kín nữ sẽ không đem lại hiệu quả 100% được, tại chỉ cần tinh dịch tiếp xúc và đi vào sâu trong vùng kín nữ là đã sẽ thụ thai nếu như gặp trứng rụng đúng thời kỳ. Hơn nữa, ngoài khả năng mang thai, còn có nhiều nguyên do làm cho bạn mất kinh như là bắt gặp sợ hãi trong đời sống, tinh thần căng thẳng hoặc những căn bệnh phụ khoa. Vì thế, bạn bắt buộc đi thăm khám do cơ sở y tế chuyên khoa để tìm hiểu nguyên do và kỹ thuật khắc phục thích hợp.

Phòng khám đại đông hcm của chúng tôi được đánh giá là địa chỉ phá thai, uy tín trong khu vực tphcm cũng như những tỉnh lân cận, là điểm tới được khá nhiều các nữ giới tin tưởng. Các bác sỹ trình độ giỏi, giàu y đức kết hợp cùng một số trang thiết mắc y học hiện đại có thể góp phần bạn có chẩn đoán cơ bản xác nhất cũng như dẫn ra kỹ thuật điều trị nhanh chóng nhất. Nhờ vậy, bạn sẽ an tâm hoàn toàn.

Tìm hiểu thêm về phá thai: http://phathaiantoanhcm.com/cach-pha-thai-4-tuan-tuoi-bang-thuoc-chi-phi-bao-nhieu-51.html
Chúc bạn lớn khỏe.