Menu
header photo

Địa Chỉ phá thai an toàn tphcm

Thai 4 tuần tuổi phá đi có tội gì không

Chào bác sỹ, tôi đang là sinh viêm năm thứ 3 của một trường đại học. Lần trước trong một lần lớp mình tổ chức đi du lịch thì em với bạn trai tôi đã ko kiềm chế được cũng như với khiến cho “chuyện ấy” mà không dùng kỹ thuật bừa bãi. Tính với giờ cũng 4 tuần rồi. Mình có mua que thử về thử thì thành công là mình đã với thai thế nhưng tại điều kiện học tập buộc phải tôi muốn nạo phá thai. Bác sỹ cho em hỏi, với phá thai 4 tuần tuổi có tội không? Mình xin cảm ơn bác sỹ.
Phá thai 4 tuần có được không vậy?

Trả lời:
chào bạn! Trước dứt điểm xin cảm ơn bạn đã tin tưởng cũng như gửi câu hỏi với cho chúng em. C.khoa sản phụ khoa thuộc trung tâm y tế sản phụ khoa chất lượng cao sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc lên trên.


Bạn thân mến! Theo như bạn đề cập thì cái thai của bạn được 4 tuần tuổi, mặc dù vậy ấy chỉ là phỏng đoán của bạn. Bạn phải cần siêu âm lại cũng như làm rõ được chính xác tuổi thai của mình. Bạn cũng phải biết rằng, tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của tiến trình kinh cuối, chứ không cần tính từ ngày giao hợp. Đối đến tuổi thai dưới 4 tuần tuổi thì với thể ứng dụng phương pháp phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) hay nạo phá thai ngoại khoa (hút thai). Sau khi kiểm tra trường hợp s.khỏe, cơ địa của bạn cũng như tìm hiểu chính xác tuổi thai các bác sỹ sẽ tư vấn với bạn một số phương pháp nạo phá thai phù hợp, ít dẫn đến vết thương nhất với bạn.

Với câu hỏi “mang thai 4 tuần tuổi có phá được không?” Của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau: thai 4 tuần tuổi có thể phá được, nhưng trước khi quyết định biện pháp tới bạn, chúng em cần kiểm tra cũng như cực kỳ âm trước để phân tích chính xác thai với trong buồng tử cung hay không? Tuổi thai nhi? Cũng như để biết tình hình cơ địa, sức khỏe của bạn sau đấy sẽ tư vấn tới bạn phương pháp nạo phá thai phù hợp nhất.

Hiện tại, trung tâm y tế sản phụ khoa chất lượng lớn chúng mình đang ứng dụng 2 biện pháp phá thai là pha thai bang thuoc (áp dụng đối đến trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi) và nạo hút thai (đối đến trường hợp thai từ 8 - 12 tuần tuổi) tại các bác sỹ với chuyên môn lớn, tay nghề giỏi, khá nhiều kinh nghiệm áp dụng cùng cho cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến phục vụ tới việc phá thai an toàn đảm bảo bừa bãi, ko đâu, thời gian dùng ngắn lại không thúc đẩy với s.khỏe và chức năng ss sau này của đàn bà. Bên cạnh đấy, bệnh viện có sử dụng thuốc đông y để giúp đàn bà bồi bổ thân thể, gây nghiện đời sống trở lại của buồng trứng, điều hòa kinh nguyệt…rút rất ngắn thời gian bình phục sau nạo phá thai và đảm bảo s.khỏe ss sau này.
Thai 4 tuần tuổi có buộc phải phá không?

Bạn thân mến! Nếu như cơ địa, sức khỏe của bạn tốt, không có bầu bên cạnh tử cung cũng như không bị các căn bệnh khác thì có thể dùng 1 trong hai phương pháp lên. Đây đều là những phương pháp phá thai, tại vậy bạn có thể yên tâm khi áp dụng phá thai. Bạn cũng với thể tới bệnh viện của chúng mình để được thăm khám cũng như tư vấn cụ thể hơn, trung tâm y tế của chúng mình là 1 trong một số đơn vị y tế công lập, trực thuộc sở y tế tphcm, đạt tiêu chuẩn trung tâm y tế về sức khỏe sinh sản chất lượng rất lớn của thủ đô, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như một số dịch vụ y tế của chúng mình. Hơn nữa tới tiêu chí một bác sỹ - một người bệnh, chúng tôi đảm bảo tính bảo mật về thông tin của người bệnh.

Mong bạn nhanh chóng có quyết định đúng đắn, thai nhi càng cao thì việc nạo phá thai sẽ có thúc đẩy càng cao với sk cũng như tâm lý của bạn. Hàng đầu bạn cần có quyết định sớm trong việc này.

Chúc bạn mạnh khỏe!
Hi vọng cho các truyền đạt của bác sỹ hà thị huệ thuộc trung tâm y tế sản phụ khoa tphcm về việc phá thai an toàn 4 tuần tuổi có thể giúp bạn và những chị em trả lời được thắc mắc “có thai 4 tuần tuổi có phá được không?” Cũng như giúp đàn bà làm rõ phương pháp phá thai an toàn khi mang thai ko kể mong muốn mà với ý định phá thai an toàn.